VÁCH KÍNH NHÀ TẮM

Trong các thiết kế nhà ở hiện đại, vách kính phòng tắm đang là sự lựa chọn rất được ưa chuộng. Sử dụng vách kính phòng tắm cũng như một cách trang trí cho ngôi nhà bạn, giúp phòng tắm trở nên sang trọng hơn. Vách tắm kính là một giải pháp hợp lý đối với những căn phòng tắm bị giới hạn về diện tích. Nó không chỉ tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm, mà còn giúp cho căn phòng vốn nhỏ sẽ không bị chia vụn ra; giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm.

Phòng tắm kính có nhiều kiểu dáng và nhiều loại, nhưng an toàn nhất là kính cường lực dạng khối chữ nhật đứng – loại kính có độ dày từ 10mm-12mm được tôi ở nhiệt độ cao trên 600 độ C và làm nguội đột ngột do đó kính rất cứng, hạn chế khả năng bị vỡ, cách âm, cách nhiệt khá tốt. 

phong-tam-dung-kinh-cuong-luc

Thi công, lắp đặt vách kính phòng tắm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, Gia Phát Thịnh chuyên thi công vách kính phòng tắm đứng:

  • Vách kính tắm cửa lùa
  • Vách kính tắm mở trượt

Báo giá vách kính phòng tắm

Bạn đang thắc mắc không biết phòng tắm kính giá bao nhiêu? bán như thế nào? Để có thể giúp bạn nắm được mức giá chính xác, chúng tôi cần bạn mô tả yêu cầu cụ thể. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi (094 999 6679) hoặc gửi mail (truongvinh179@gmail.com), ví dụ bạn muốn lắp vách kính phòng tắm nhỏ, chúng tôi sẽ báo giá phù hợp với ngân sách của bạn.

Một số mẫu vách kính phòng tắm:

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: Tư vấn nhôm kính 094 999 6679
SĐT: 0898 408 879
Kính mặt tiền Vách kính cường lực Vách kính
dịch vụ công ty

Công ty Gia Phát Thịnh nhận báo giá dịch vụ cắt kính, cắt kiếng như:

Làm cửa kính, vách tăm kính, phòng tắm kính, vách ngăn nhôm kính, cửa nhôm kính, kính màu ốp bếp đặc biệt là các loại kính cường lực và vách ngăn nhôm kính các loại, đến tận nhà làm, giá rẻ.

Có Đủ các loại kiếng: kiếng 5 ly, kiếng 8 ly, kiếng 10 ly, kiếng trà, kiếng trắng, hạt mưa, kiếng phun mờ….Thích hợp cho khách hàng có nhu cầu thay kiếng mới,sửa chữa.

Kết quả hình ảnh cho banner vach kinh

Thống kê Website
  • Online: 5
  • Truy cập hôm nay: 99
  • Truy cập hôm qua: 139
  • Lượt truy cập: 453,797